เกมคณิต คิดสนุก

เกมตัดท่อนไม้

จะมีใบสั่งงานอยู่มุมบนด้านขวามือ ว่าต้องการไม้ขนาดใดจำนวนเท่าไร แล้วเราใช้เมาส์คลิ๊กบนแผ่นไม้ที่ให้มาตามขนาดที่ต้องการ เพื่อตัดไม้ให้ได้ตามใบสั่งงาน  

เกมลูกบอลลงถ้วย

เราต้องตัดโซ่ลูกบอลสีเทาเพื่อทำให้ลูกบอลสีเทาเด้งไปโดนบอลสีเขียวและสีแดง เพื่อให้ลูกบอลเด้งไปลงในโถสีของตัวเอง

เกมปลุกช้าง

ให้เราคลิ๊กสัตว์ป่าต่าง ๆ โดยต้องกำหนดเองว่าจะเลือกคลิ๊กสัตว์ตัวใดก่อน-หลัง โดยสัตว์แต่ละตัวจะมีแอคชั่นแตกต่างกัน บางตัวกลิ้ง บางตัวกระโดด ฯ เลือกคลิ๊กสัตว์เหล่านั้นต่อ ๆ กัน จนไปโดนตัวช้างจะทำให้ช้างตื่น

เกมปืนใหญ่ยิงกล่อง

ให้เราใช้ปืนใหญ่ยิงกระสุน โดยจะมีกระสุนตามสีให้เลือกยิงทั้งสีเขียวและสีแดง เลือกยิงกระสุนตามสีของกล่องที่มีหน้าตามสีนั้น ๆ ถ้ายิงกล่องตามสีถูกใบหน้าในกล่องนั้นจะยิ้ม ถ้ายิงผิดใบหน้าจะบึ้ง

เกมวางให้ลงถัง

ใช้อุปกรณ์ที่ให้มาจัดวางในลักษณะต่าง ๆ เพื่อสุดท้ายเมื่อคลิกรูปท่อนไม้แล้วท่อนไม้จะหายไป ให้รูปสีเหลืองและสีแดงตกลงในถังตามสีของตัวเอง

เกมหอยทากผจญภัย

ต้องพาหอยทากผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ให้ได้เพื่อไปถึงจุดหมาย โดยระหว่างทางจะมีกลไกต่าง ๆ เพื่อกำจัดศัตรู

เกมกรอกน้ำตาล

จะมีน้ำตาลหล่นลงมาจากข้างบนให้เราใช้เมาส์ลากบริเวณจอเป็นเส้นเพื่อทำให้น้ำตาลที่หล่นลงมาตกลงในแก้วตามปริมาณที่ต้องการ

เกมแมงมุมกินเหยื่อ

ตรงกลางของใยแมงมุมจะมีคำตอบของตัวเลขแสดงออกมา แล้วจะมีแมลงตัวเลขบินเข้ามาติดใยแมงมุม  เราต้องรีบหาคำตอบให้รวดเร็ว ไม่เช่นนั้นแมงมุมตัวอื่นจะแย่งเรากินหมด จะทำให้เราได้คะแนนน้อย

เกมมังกรจอมเขมือบ

จะมีตัวเลขวิ่งผ่านมาข้างหน้าบริเวณที่มังกรสามารถกินได้ (กรอบสี่เหลี่ยมกลางจอ) ต้องหาค่าของตัวเลขที่เป็นสัดส่วนมังกรถึงจะกินแล้วได้คะแนน ถ้ากินผิดจะได้คะแนนลดลง

เกมหาทางออก

เราต้องเลื่อนให้แท่งสี่เหลี่ยมสีแดงออกมาจากกล่องให้ได้ สามารถเลื่อน บน ล่าง ซ้าย ขวา ได้
Louis Vuitton bags hollister sale